Cách làm sinh tố xoài sữa chua đơn giản mà thơm ngon mát lạnh ngày hè

Cách làm sinh tố xoài ngon khi kết hợp với sữa chua sữa tươi rất đơn giản mà ngon, giống như sinh tố từ trái cây khác như sinh tố cam, sinh tố dưa hấu, sinh tố bơ, món sinh tố xoài chắc chắn không chỉ làm bạn hài lòng về hương vị mà còn làm bạn cảm thấy mãn nhãn về màu săc hài hòa của nó. Sau đây tôi và các bạn cùng học cách làm sinh tố xoài đơn giản thơm ngon nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Xoài chín: 1 quả
+ Sữa tươi : 200ml, 1 hộp sữa chua
+ Nước cốt dừa: 10ml
+ Đường

Cách làm sinh tố xoài sữa chua đơn giản mà thơm ngon mát lạnh ngày hè

Cách làm sinh tố xoài sữa chua đơn giản mà thơm ngon mát lạnh ngày hè

Cách làm sinh tố xoài sữa chua

– Xoài chúng ta đem rửa sạch rồi gọt vỏ sau đó thái thành miếng nhỏ hình vuông. Với thao tác thái xoài thành những miếng nhỏ này chỉ có thể giúp máy xay sinh tố dễ làm việc và xay xoài được nhuyễn hơn, còn nếu máy xay sinh tố nhà các bạn khỏe rồi thì có thể xay luôn mà bỏ qua thao tác này.

– Mách nhỏ cho bạn với cách làm sinh tố xoài ngon nhé: Nếu xoài mà bạn đã ngọt rồi nhưng lại không thích ăn ngọt lắm thì bạn có thể cho xoài vào máy xay nhuyễn mà không cần có đường. Còn nếu như chẳng may bạn mua phải loại xoài chua thì chỉ cần cho nhiều đường xay nhuyễn cùng xoài là được rồi. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm một chút dứa vào xay cùng xoài để có thêm cách làm sinh tố xoài dứa nữa nhé cũng vô cùng hấp dẫn đấy.

– Các bạn chuẩn bị sẵn ly thủy tinh với kích thước hợp lý, thường là loại ly cao sau đó đổ 2 thìa đá xay xuống dưới rồi đổ thêm 1 lớp xoài đã xay lên đến chừng nửa cốc, tiếp đó chúng ta nhẹ tay cho sữa tươi và sữa chua lên trên khoảng tầm 3cm, ta tiếp tục cho thêm một lớp xoài xay lên trên lớp sữa vừa đổ, lớp xoài này dày khoảng 4cm, sau cùng cho một lớp nước cốt dừa mỏng lên trên nữa.

– Xong rồi đó như vậy là các bạn đã hoàn thành mỹ mãn cách làm sinh tố xoài đầy hấp dẫn và ngon miệng rồi đấy. Cốc sinh tố xoài vô cùng hấp dẫn với màu sắc hài hòa. Khi dùng bạn dùng thìa nguấy đều lên để thưởng thức món sinh tố xoài một cách trọn vẹn. Ngoài món sinh tố xoài ra các bạn hãy chờ xem cách làm món sinh tố thanh long, cách làm món sinh tố cà chua, cách làm món sinh tố chuối của 8monngonmoingay.com nhé sẽ hấp dẫn lắm đấy. Chào các bạn, chúc các bạn có một ngày thật ý nghĩa


Add Comment