Cách làm sinh tố dừa cho làn da trắng hồng và ngăn chặn nếp nhăn tự nhiên

Cách làm sinh tố dừa rất thích hợp và cách làm sinh tố sữa dừa cũng rất tuyệt vời cho các bạn nữ muốn có làm da trắng hồng rạng rỡ đấy. Nhiều bạn có hỏi sinh tố dừa có tác dụng gì xin thưa nói về công dụng của dừa thì có rất nhiều nhưng nổi bật nhất của sinh tố dừa tươi là làm đẹp da, bổ sung chất dinh dưỡng và đặc biệt dừa giúp ngăn quá trình lão hóa tạo nếp nhăn - nỗi sợ hãi cửa các chị em ^^. Nào hãy cùng bắt tay vào học cách làm món sinh tố dừa ngon sau đây nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Dừa xiêm: 1 quả
+ Sữa tươi: 100ml
+ Đường: 40g

Cách làm sinh tố dừa cho làn da trắng hồng và ngăn chặn nếp nhăn tự nhiên

Cách làm sinh tố dừa cho làn da trắng hồng và ngăn chặn nếp nhăn tự nhiên

Cách làm sinh tố dừa

– Các bạn dùng dao sắc gọt phần đầu của trái dừa sau đó cắt khoanh tròn để lấy được hết nước bên trong. Các bạn cho nước dừa vừa lấy vào khay đặt vào tử lạnh làm đá nhé.

– Dùng dao bổ dừa ra làm đôi rồi lấy thìa cạo lấy hết phần cơm dừa, nếu cơm dừa còn mềm bạn không cần thái nhỏ, còn nếu cơm dừa cứng thì bạn có thể dùng dao băm nhỏ nó ra để dễ xay hơn.

– Các bạn cho toàn bộ dừa, sữa, đường và đá ( đá làm từ nước dừa ở trên, đã bào nhỏ) vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn. Sau khi máy xay được khoảng 2 phút hỗn hợp đã nhuyễn mịn và đồng nhất.

– Ngoài ra các bạn có thể cho thêm bơ để có món sinh tố dừa và bơ nhé. Không khó thêm chút nào đâu, thêm bơ để thêm mùi thơm và vị béo

Cách làm sinh tố dừa từ cơm dừa kết hợp với sữa tươi không chỉ là biện pháp tiết kiệm còn là thức uống giải khát, giúp thanh nhiệt cực tốt  mùa hè. Ngoài ra các chị em phụ nữ, sinh tố dừa còn giúp cải thiện làn da thêm sáng và mịn màng hơn. Chúc bạn thành công với cách làm sinh tố dừa nhé!


Add Comment