Bật mí cách làm nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe

Cách làm nước ép cà rốt táo chanh dưới đây không chỉ uống ngon miệng mà còn cho bạn một làn da đẹp và mịn màng và có tác dụng dưỡng sinh rất tốt cho sức khỏe. Vậy lợi ích của nước ép cà rốt là gì? nước ép cà rốt có tác dụng gì? cách pha chế nước ép cà rốt? Táo là “thần bảo hộ” cho mạch máu, bởi nó không chứa acid béo no, cholesterol và natrium; chanh có thể làm dịu tác dụng thúc đẩy của ion kalium đối với sự đông máu, phòng trị nhồi máu cơ tim; mùi thơm độc đáo của rau cần có tác dụng an thần; cà rốt chứa một số thành phần có tác dụng làm tăng lưu lượng máu mạch vành, thúc đẩy tổng hợp adrenalin. Nào cùng 8 món ngon mỗi ngày thực hiện món đồ uống sinh tố cà chua thơm ngon đặc biệt và tốt cho sức khỏe này nhé

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Cà rốt nửa củ
+ táo nửa quả
+ chanh 1/4 quả.
+ rau cần 80g,

Bật mí cách làm nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe

Cách làm nước ép cà rốt:

1. Cà rốt rửa sạch gọt vồ, thái thành miếng bằng nhau.

2. Rau cần bỏ gốc rữa sạch, thái thành khúc bằng nhau.

3. Táo rửa sạch, bỏ vỏ và lõi, thái thành miếng bằng nhau.

4. Chanh rửa sạch, bỏ vỏ và hạt, thái thành miếng bằng nhau.

5. Cho các nguyên liệu trên vào máy xay ép lấy nước.
6. Sau khi xay xong bạn có thể để yên hỗn hợp khoảng 10 đến 15 phút để cho xơ cà rốt được lắng đọng lại. Các bạn dùng lưới lọc hết tất cả bã xơ cà rốt lại để đạt được lượng nước cà rốt nguyên chất nhất nhé.
– Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe. các bạn có thể cho thêm vào ít đá để uống được ngon hơn nhé. Chúc các bạn thành công!


Add Comment